tập huấn chuyên đề sơ cấp cứu

Thứ hai - 20/11/2023 20:28
Tập huấn chuyên đề sơ cấp cứu
tập huấn chuyên đề sơ cấp cứu
Ngày 14/11/2023 Thực hiện kế hoạch của phòng GD-ĐT huyện Thanh Oai. Trường MNPT 1 vui mừng chào đón các cô giáo mầm non trong huyện về dự kiến tập chuyên đề: Sơ cấp cứu. Chuyên đề đã được tổ chức thành công tốt đẹp để lại nhiều tình cảm yêu mến của rất nhiều các cô giáo khi được đến thăm môi trường các nhóm lớp, sự tiếp đón nhiệt tình niềm nở và Hiếu khách của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường MNPT 1.
🍀🍀Nội dung của buổi tập huấn:
👉Biết được tầm quan trọng của sơ cấp cứu tai nạn thương tích ở trẻ em.
👉Biết được những việc cần làm của người cấp cứu và người trợ giúp.
👉Nắm được các bước của sơ cấp cứu ban đầu.
👉Buổi tập huấn đã đem lại rất nhiều kiến thức hữu ích. Các cô đã nắm được những nguyên tắc cơ bản của sơ cấp cứu cũng như thực hành sơ cấp cứu ban đầu như:
 🔹Sơ cấp cứu dị vật đường thở.
 🔹Sơ cấp cứu chảy máu, gãy xương, bất tỉnh.
 👉Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên y tế đã lĩnh hội và tiếp thu rất hiệu quả, được trực tiếp trải nghiệm, giúp các kiến thức khắc sâu và ứng dụng thực tế cao.
👉Việc chúng ta nhận diện, hỗ trợ và thực hiện thao tác sơ cấp cứu ban đầu đối với những trường hợp không may xảy ra tai nạn thương tích là việc không chỉ mỗi nhân viên y tế mà tất cả những người chăm sóc, quản lý, tiếp xúc với trẻ cần phải biết và nắm được những bước sơ cấp cứu ban đầu.
👉Qua buổi tập huấn, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên y tế đã được trang bị và củng cố thêm những kiến thức, kỹ năng trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ trong các nội dung chăm sóc và giáo dục trẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây